ting.vn - Mua hàng trên aliexpress ship về Việt nam - ting.vn

Cách tính tiền mua hàng - ship - order trên web TaoBao

Taobao là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu thuộc quản lý của tập đoàn Alibaba. Với kho hàng hóa khổng lồ, đa dạng, Taobao chính là địa chỉ mua sắm của hàng triệu người tiêu dùng khắp châu Á, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết Cách tính tiền mua hàng - ship - order trên web TaoBao. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thanh toán khi mua hàng trên website online này.

Cách tính tiền mua hàng - ship - order trên web TaoBao

Taobao là trang mua sắm trực tuyến được thành lập vào ngày 10 tháng 5 năm 2003 bởi JackMa. Với khá nhiều ưu điểm như nhiều loại hàng, hàng hóa giá rẻ, hàng uy tín chất lượng, Taobao đã có những bước tiến vượt bậc là hất cẳng cả “ông lớn” Ebay ra khỏi thị trường nội địa Trung Quốc. Hiện nay, danh tiếng của Taobao có thể sánh ngang với cả Amazon hay Ebay, đây cũng chính là sân chơi chung cho mọi doanh nghiệp, cá nhân nhằm phục vụ, cung cấp mọi mặt hàng cho người tiêu dùng Trung Quốc, HongKong, Ma Cao Đài Loan và nhiều quốc gia khác trong đó có Việt Nam.

Trong những năm qua việc mua hàng Taobao đã trở nên quá quen thuộc với khách hàng Việt, nhất là với những chủ shop, những người kinh doanh muốn nhập hàng với số lượng lớn về để buôn bán, bỏ sỉ. Dù tự mua hàng trên Taobao hoặc nhờ đến các công ty dịch vụ mua hộ thì bạn vẫn phải am hiểu Cách tính tiền mua hàng - ship - order trên web TaoBao. Việc nắm rõ cách tính này sẽ giúp bạn kiểm tra được số tiền mua sản phẩm mà mình phải thanh toán cũng như các khoản tiền khác phải trả.

Cách tính tiền mua hàng - ship - order trên web TaoBao

Bước 1: xem giá tiền món hàng trên web Taobao

Khi click vào món hàng bất kì tại Taobao, bạn sẽ thấy giá tiền được in to bằng chữ màu cam ở góc phải ngay bên cạnh sản phẩm (như hình dưới).Bước 2: Đổi tiền sang tiền Việt

Vì mức giá tiền trên web Taobao là đơn vị nhân dân tệ, do đó bạn cần đổi sang tiền Việt để biết chính xác giá tiền. Bạn có thể tìm trên google các trang đổi giá tiền khác nhau.

 Bước 3: Dùng công thức theo từng dạng dịch vụ để tính toán ra giá cước

– Đối với dịch vụ order thông thường không vận chuyển

Giá order = Giá web*tỉ giá + tiền công

TỔNG TIỀN THANH TOÁN = chi phí mua hàng + vận chuyển nội địa TQ + vận chuyển về Vn + tiền công ordrer

Trên đây chỉ là cách tính chung của đa số các công ty order hàng Taobao nhưng mỗi đơn vị cũng có thể thay đổi và có cách tính riêng tùy theo dịch vụ của mình.

Mua hàng Taobao đơn giản giá rẻ hơn với Ting.vn

Ngoài những rắc rối về việc thanh toán, khi tự mua hàng trên Taobao bạn sẽ gặp khá nhiều những khó khăn khác như: không biết tiếng Trung, không có kinh nghiệm mua hàng trên Taobao, dễ gặp phải nhiều rủi ro như hàng bị hư hỏng, thất lạc...

Là trang trung gian thương mại điện tử mua hàng Trung Quốc khá uy tín, Ting sẽ là địa chỉ mua và order hàng Taobao hàng đầu cho bạn. Với hình thức xây dựng nền tảng web ứng dụng công nghệ điện toán đám mây để lưu trữ dữ liệu và kết nối đến các dịch vụ web của Taobao, có thể xem Ting là phiên bản Việt Nam của Taobao. Mọi sản phẩm trên Ting đều có niêm yết giá sẵn, để bạn tha hồ chọn lựa, mức giá này chính là khoản phí cuối cùng (đã bao gồm tiền thuế, phí ship...) ngoài khoản này, khách sẽ không phải trả thêm bất kì khoản tiền nào khác.Ngoài ra, bạn cũng thể gửi link mặt hàng mình muốn mua từ Taobao cho Ting qua Email: support@ting.vn nhân viên chúng tôi sẽ xem hàng và gửi lại báo giá cho khác. Nếu đồng ý khách thanh toán trước, 50 -70 hoặc 100% giá trị đơn hàng để Ting.vn đặt mua. Hàng hóa của bạn sẽ được chúng tôi chuyển về Việt Nam an toàn trong khoảng thời gian sớm nhất.

Không chỉ có mức cước phí rẻ, cạnh tranh, chúng tôi cũng có nhiều hình thức thanh toán đa dạng cho bạn như: thanh toán qua thẻ atm, internet banking, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt...

Mong rằng qua bài viết trên bạn đã biết được Cách tính tiền mua hàng - ship - order trên web TaoBao và có thêm những thông tin bổ ích cho mình. Mọi thắc mắc về dịch vụ của Ting vui lòng liên hệ Hotline: 1900 2033 hoặc 0906 990 247 để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.


Bài viết mới