ting.vn - Mua hàng trên aliexpress ship về Việt nam - ting.vn

Cam kết thời gian

Cam kết thời gian giao hàng Ting.vn

Thời gian nhận hàng cụ thể giúp Quý Khách biết rõ tình trạng món hàng, sắp xếp thời gian nhận hàng một cách hợp lý nhất, để tạo cho Quý Khách cảm giác thoải mái nhất khi lựa chọn dịch vụ mua và ship hàng Trung Quốc chất lượng cao chỉ có tại Ting.vn


1. Thời gian đơn hàng được cập nhật Tracking Numbers và dự kiến ngày về

Sau trung bình từ 2-4 ngày kể từ lúc khách hàng thanh toán đặt mua đơn hàng, khách hàng sẽ nhận được 1 email thông báo về tình trạng đơn hàng, bao gồm tracking number và dự kiến ngày đơn hàng đó về đến trụ sở Ting.vn tại Việt Nam.


Tuy nhiên, thời gian này đôi khi không cố định và có thể bị chậm trễ vì bị phụ thuộc vào phía những người bán, nhà cung cấp, chỉ khi họ xác nhận đã gửi hàng đi mới có email thông báo chính xác tiến độ hàng. Khách hàng tham khảo thêm tại mục chính sách giao hàng trễ.

 

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian nhận hàng của quý khách

- Phụ thuộc vào việc người bán có sẵn hàng trong kho để gửi ngay khi nhận thanh toán đặt hàng.

- Thời gian người bán trên Aliexpress.vn gửi hàng đến trụ sở Ting.vn tại Trung Quốc, trung bình từ 3-5 ngày. Đôi khi lâu hơn từ 5-10 ngày do hàng vận chuyển bằng dịch vụ gửi chậm để tiết kiệm chi phí cho người bán.

- Thời gian hàng được vận chuyển từ trụ sở tại Trung Quốc về đến Việt Nam, trung bình từ 2 - 7 ngày.

- Thời gian thông quan hàng hóa là 24h. Cá biệt trường hợp cửa khẩu quá tải vào dịp lễ, Tết thời gian thông quan kéo dài có thể đến 10 ngày.

- Thời gian chuyển hàng từ kho Ting.vn Việt Nam đến địa chỉ của Quý Khách là 12-36 giờ (TPHCM và Hà Nội ). Các tỉnh, thành phố khác sẽ mất nhiều thời gian hơn (3 - 4 ngày).

 
- Khi hàng về đến Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được Email thông báo về những sản phẩm đã về, hoặc khách hàng có thể kiểm tra trong tài khoản của mình trên Ting.vn để xem chi tiết tình trạng của đơn hàng.

 

Tags:

Bài viết mới