ting.vn - Mua hàng trên aliexpress ship về Việt nam - ting.vn

Chi tiết bảng kích thước size quần áo của Trung Quốc

Mua sắm các mặt hàng thời trang, nhất là quần áo về nước ta để sử dụng và kinh doanh buôn bán đang trở thành một trong những xu hướng mới hiện nay. Tuy nhiên, khi chọn giải pháp này người dùng thường không thể tận mắt nhìn thấy, thử hàng hóa chính vì vậy nguy cơ mua phải các loại quần áo không vừa là rất cao. Do đó, đừng bỏ qua Chi tiết bảng kích thước size quần áo của Trung Quốc để tìm được các sản phẩm thích hợp nhất cho mình.

Vì sao nên lựa chọn quần áo vừa size?


Với những lợi thế như mẫu mã đẹp, nhiều kiểu dáng, kích thước, giá rẻ... các mặt hàng thời trang tại Trung Quốc luôn có sức hút không nhỏ với người tiêu dùng ở nước ta. Nếu như trước đây việc mua hàng nước ngoài còn nhiều hạn chế thì ngày nay với sự phát triển của internet và sự ra đời của lĩnh vực thương mại điện tử thì việc này đã dần trở nên dễ dàng hơn.Tuy nhiên, bất lợi hàng đầu khiến nhiều khách hàng còn e ngại đó là không được tận tay sờ, lựa chọn và thử được quần áo. Nguy cơ mua phải các loại quần áo không vừa size là rất lớn, chỉ cần một trong các thông số như chiều ngang vai, chiều ngang ngực và chiều dài từ vai không vừa, chúng sẽ đem đến cảm giác không thoải mái và làm mất đi vẻ bề ngoài hoàn hảo của bạn. Với các loại quần áo quá chật thì bạn sẽ không thể mặc được và rất phí tiền.

Do khoảng cách địa lý quá xa xôi do đó việc đổi trả hàng hóa thường rất tốn kém, thậm chí không thể đổi trả. Bạn đành phải ngậm ngùi ôm hàng mà không biết phải làm thế nào. Chính vì vậy, chọn các loại quần áo vừa size chính là lời khuyên tốt nhất cho bạn.

Xem thêm: bảng đo size giày trung quốc - dịch vụ mua hàng từ trung quốc - nhận order hàng trung quốc theo kg

Cách lấy số đo trên cơ thể


Để có số đo chính xác trên cơ thể, bạn nên chuẩn bị sẵn một thước dây hoặc thước vải mềm, sau đó nhờ người khác tiến hành đo cho mình. Cách đo từng bộ phận sẽ như sau:

Đo vòng cổ: quấn thước dây vòng quanh cổ, đo vòng quanh thân cổ, chèn thêm 1 ngón tay vào phía trong giữa cổ và thước khi đo.

Đo vòng ngực: nhẹ nhàng dùng thước dây vòng qua ngực ở chỗ có kích thước lớn nhất.

Đo vòng eo: quấn thước dây qua eo, đo quanh vòng eo, chèn thêm 2 ngón tay vào phía trong giữa eo và thước khi đo.

Vòng mông: quấn thước dây vòng ngang mông, đo chỗ kích thước lớn nhất.

Chiều cao: đứng thẳng người, sau đó dùng thước đo từ bàn chân đến đỉnh đầu.


Chi tiết bảng kích thước size quần áo của Trung Quốc


Đều là người châu Á, có môi trường sống và khí hậu gần tương đồng nhau do đó thể trạng của người Việt và người Trung Quốc hầu như không khác nhau nhiều. Tuy nhiên, nếu so về chiều cao thì người Trung Quốc thường nhỉnh hơn một tí, chiều cao và cân nặng trung bình của người Trung Quốc là nam 172 cm/ 60 kg, nữ 158 cm/ 54 kg. Trong khi đó chỉ số thể trạng của người Việt Nam là nam 164 cm/ 53 kg, nữ là 153 cm/ 45 kg.

Việc nắm được các thông số về size quần áo của hai nước sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn chính xác nhất cho mình. Dưới đây chính là Chi tiết bảng kích thước size quần áo của Trung Quốc

+ Size  dành cho trẻ từ sơ sinh cho đến 6 tuổiBảng kích thước size quần áo của nữ Trung Quốc

 Size Áo Nữ


Size quần Nữ
+
Bảng kích thước size quần áo của nam giới Trung Quốc

Size Áo sơ mi namSize quần áo namMong rằng qua bài viết trên, bạn đã biết được Chi tiết bảng kích thước size quần áo của Trung Quốc và có những sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Có thể bạn quan tâm:
hướng dẫn mua hàng trên aliexpress

order hàng taobao theo kg giá rẻ

bán buôn túi xách hàng quảng châu


Bài viết mới