ting.vn - Mua hàng trên aliexpress ship về Việt nam - ting.vn

Dịch vụ thông quan hàng hóa, thủ tục khai thuế hải quan Việt Nam

Dịch vụ thông quan hàng hóa, thủ tục khai thuế hải quan Việt Nam

Dịch vụ thông quan hàng hóa, thủ tục khai thuế hải quan Việt Nam

 

Ting.vn trực thuộc CTY TNHH MICROLINK Việt Nam, là website uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam giao dịch với các trang thương mại điện tử tại Aliexpress nói riêng và tại Trung Quốc nói chung.

CTY TNHH MICROLINK nhận thông quan các mặt hàng khó với số lượng lớn: mỹ phẩm, nước hoa, thực phẩm chức năng, linh kiện xe máy, ô tô, đồ điện tử đã qua sử dụng...


Dịch vụ thông quan hàng hóa, thủ tục khai thuế hải quan Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều người muốn mua hàng ở nước ngoài vì chất lượng tốt mà giá cả lại không đắt lắm so với việc mua hàng tại Việt Nam. Nhưng điều trở ngại lớn nhất là khi mua hàng nước ngoài phải thông quan hàng hóa và làm các thủ tục hải quan, trải qua nhiều công đoạn phức tạp. Để giải quyết vấn đề này là nhiều người đã chọn giải pháp là nhờ một công ty uy tín để mua hộ hàng hóa và làm tất cả các thủ tục cho mình.

Ting.vn thuộc CTY TNHH MICROLINK Việt Nam, là website uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam giao dịch với các trang thương mại điện tử như AliExpress nói riêng và Trung Quốc nói chung. Ting.vn luôn đi đầu trong lĩnh vực mua hàng và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam đảm bảo nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất với chi phí dịch vụ hợp lý.

Đến với dịch vụ Ting.vn, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin về website và sản phẩm muốn mua hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện trọn gói các thủ tục còn lại, bao gồm mua và vận chuyển từ A – Z theo yêu cầu.

Tất cả hàng hóa muốn vận chuyển về Việt Nam đều phải được thông quan và làm các thủ tục Hải quan. Việc giải quyết thủ tục nhanh chóng và hiệu quả hàng hóa vận tải quốc tế là một mắt xích quan trọng đối với sự thành công của cả một dây chuyền cung ứng.

Ting.vn đã liên kết với MTC Global Logistics - với tư cách là nhà cung cấp các giải pháp giao nhận kho vận đa phương thức, đã thể hiện năng lực chuyên nghiệp của mình trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, sẽ thông quan hàng hóa và làm thủ tục Hải quan, khai thuế hải quan 1 cách nhanh chóng giúp cho hàng hóa nhanh đến tay của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

MTC Global Logistics được hình thành bởi đội ngũ chuyên nghiệp và chuyên gia về xuất nhập khẩu sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giao nhận khai báo Hải quan một cách nhanh chóng, linh hoạt. Hàng hóa được thông quan và vận chuyển với thời gian nhanh nhất. MTC Global Logistics cung ứng dịch vụ thông quan sau:

- Xác định hàng hóa

- Phân loại hàng hóa

- Tính thuể và áp mã thuế phù hợp

- Thủ tục hàng hóa xuất nhập khẩu tạm thời

- Thủ tục hàng hóa xuất nhập khẩu

- Thủ tục giao nhận tại Cảng.

- Bảo lưu chứng từ

- Điện thoại tư vấn: 093 9999 247

Dịch vụ thông quan hàng hóa, thủ tục khai thuế hải quan Việt Nam: hãy gọi  093 9999 247

Tags:

Bài viết mới