ting.vn - Mua hàng trên aliexpress ship về Việt nam - ting.vn

Đồng hồ đo điện vạn năng Trung Quốc giá rẻ

Đồng hồ đo điện vạn năng là một thiết bị đo dòng điện khá hiện đại, cho kết quả chính xác và được sử dụng khá phổ biến trong mọi gia đình. Mặc dù, trên thị trường có khá nhiều sản phẩm này với đủ kiểu dáng, mẫu mã, chức năng và giá thành khác nhau nhưng những chiếc Đồng hồ đo điện vạn năng Trung Quốc giá rẻ vẫn có sức hút lớn với người mua vì chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Đồng hồ đo điện vạn năng Trung Quốc giá rẻ

Đồng hồ đo điện vạn năng (còn gọi là vạn năng kế điện tử) là loại đồng hồ thường dùng để đo điện áp, đo điện trở, đo dòng điện và nhiều chức năng khác như: kim tra nối mạch, đo điện dung, kiểm tra đi-ốt (diode), tran-si-tơ (transistor)... Kết quả thường hiện rõ bằng số trên màn hình tinh thể lỏng để người xem có thể đọc dễ dàng. Đồng hồ đo điện vạn năng thường bao gồm hai loại chính đó là: Loại hiển thị bằng kim và loại hiển thị bằng số nhưng dù là loại nào cũng có cấu tạo từ nhiều linh kiện điện tử và phải hoạt động bằng pin hoặc những nguồn điện khác.

Xem ngay dịch vụ: kinh nghiệm mua hàng trên aliexpress - mua hàng trên trang aliexpress

Với ưu điểm nhiều kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế đep, gọn nhẹ, bền chắc và mức giá rẻ các loại Đồng hồ đo điện vạn năng Trung Quốc đang trở thành lựa chọn hàng đầu với những người có nhu cầu. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ điện năng mà bạn không nên bỏ qua:

Đồng hồ đo điện vạn năng MasTech MS8268MasTech là thương hiệu chuyên về các thiết bị điện khá nổi tiếng tại Trung Quốc. Đồng hồ đo điện vạn năng MasTech MS8268 là sản phẩm có màn hình hiển thị kỹ thuật số khá hiện đại màn hình LCD lớn với 4000 đếm, với kích thước nhỏ gọn 195 mm x 92 mm x 55mm dễ mang theo.

Thông số kĩ thuật:

Chế độ hoạt động: -20~1000C(-4~1832F)

Phạm vi điện áp đo lường: DC Voltage 400m/4V/40V/400V

Khoảng đo hiện tại: DC Current 400uA/4000uA/40mA/400mA

Đồng hồ đo điện vạn năng PEAKMETER MAS830LPEAKMETER MAS830L là dòng đồng hồ vạn năng cầm tay khá tiện lợi, đa chức năng, có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của bạn. Sản phẩm có kèm theo bao da, có thể chịu được lực va đập và độ chống sốc khá cao. Đây là dòng đồng hồ có thể sử dụng rộng rãi tại nhà, trường học, phòng thí nghiệm, nhà máy...

Thông số kĩ thuật:

Đo Dải điện trở: 200Ω/2kΩ/20kΩ/200Ω/2MΩ

Phạm vi điện áp đo lường: AC & DC Voltage

Safety Level: CAT.II 600V

Đồng hồ đo điện vạn năng Digital Multimeter MAS830Đồng hồ đo điện vạn năng Digital Multimeter MAS830 đã được kiểm tra kĩ lưỡng và có độ an toàn cao cho người dùng trong mọi điều kiện. Đồng hồ có các nút được chú thích rõ ràng, dễ sử dụng có nhiều chức năng khác nhau có thể đo AC và DC điện áp, DC hiện tại, kiểm tra đi-ốt (diode)...

Thông số kĩ thuật:

Đo Dải điện trở: 200Ω/2kΩ/20kΩ/200Ω/2MΩ

Khoảng đo hiện tại: 200uA/2mA/20mA/200mA/10A

Phạm vi điện áp đo lường: AC & DC Voltage

Đồng hồ đo điện vạn năng OUTEST UNI-T UT61AĐồng hồ đo điện vạn năng OUTEST UNI-T UT61A hỗ trợ đo điện áp, dòng điện, điện dung, tần số, nhiệt độ, cảm ứng điện từ... Đây là loại đồng hồ đo lường tự động khá tiện lợi có hiệu suất cao và độ chính xác cao. Sản phẩm này có thể sử dụng rộng rãi trong các trường học, phòng thí nghiệm, phục vụ các ngành công nghệ nghiên cứu, sản xuất ô tô...

Thông số kĩ thuật:

Đo điện dung độ:40nF/400nF/4μF/40μF/400μF/4000μF

Phạm vi điện áp đo lường:400mV/4V/40V/400V/1000V

Đo Dải điện trở:400Ω/4KΩ/40KΩ/400KΩ/4MΩ/40MΩ

Kích thước: 180mm X 87mm X 47 mm

Ngoài những mẫu đồng hồ trên, bạn còn có thể tìm mua vô số các loại Đồng hồ đo điện vạn năng Trung Quốc giá rẻ khác tại Ting.vn. Với kho hàng hóa khổng lồ, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Ting.vn sẽ giúp bạn đặt hàng và chuyển về Việt Nam an toàn, trong khoảng thời gian sớm nhất. Chúng tôi cũng luôn đảm bảo mức cước phí cạnh tranh và nhiều chương trình ưu đãi cho khách.

Để tìm mua những loại Đồng hồ đo điện vạn năng Trung Quốc giá rẻ từ Ting.vn, vui lòng liên hệ đến Hotline: 1900 2033 hoặc 0906 990 247 để được hướng dẫn thêm thông tin chi tiết.

Có thể bạn quan tâm:

nghe nhạc trên ôtô qua máy phát sóng fm

thuốc lá điện tử loại nào tốt nhất


Bài viết mới