ting.vn - Mua hàng trên aliexpress ship về Việt nam - ting.vn

Giới thiệu về Ting.vn

Giới thiệu về Ting.vn - nền tảng thương mại điện tử với kho dữ liệu hàng hóa phong phú nhất Việt Nam

 
Ting.vn là website thương mại điện tử của Công ty TNHH Microlink Việt Nam – tập đoàn sở hữu các thương hiệu thương mại điện tử, logistic, giao nhận được nhiều tín nhiệm của khách hàng như fado.vn, giaonhan247.com, lamphongchina.com…

Ting.vn cung cấp một kho dữ liệu hàng hoá, chủng loại, số lương lên đến hàng chục triệu sản phẩm khác nhau, được đảm bảo bởi các công ty, thương hiệu Quốc tế, Trung Quốc, Hong Kong... được kiểm nghiệm, đánh giá nghiêm ngặt. Tự hào là kho hàng hóa với chất lượng và mẫu mã đa dạng nhất, giá cả các mặt hàng tại Ting cũng hết sức đa dạng cung cấp cho người mua những lựa chọn tốt nhất.

Ting.vn cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng, từ thời trang, thiết bị công nghệ, đồ gia dụng… vượt trội cả về chủng loại và số lượng được đảm bảo từ các tên tuổi lớn, uy tín.

Tầm nhìn và Sứ mệnh của Ting.vn là mang thương mại điện tử đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất tới đối tượng khác hàng tiêu thụ các mặt hàng giá trị cao. Ting.vn cũng tạo ra cơ hội cho người tiêu dùng trong nước những trải nghiệm mua sắm thông minh, minh bạch, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ tại Việt Nam.

Ting.vn hoạt động dựa trên giá trị cốt lõi của mình để luôn đưa đến sự trải nghiệm mua sắm cùng dịch vụ chăm sóc khách tốt nhất đến với quý khách.

- Số lượng sản phẩm lên hàng chục triệu mặt hàng với chủng loại đa dạng, phong phú được đảm bảo bởi các công ty lớn và thương hiệu Quốc tế.

- Thanh toán trước mang đến lợi ích và ưu đãi tốt nhất đến với khách hàng

- Tốc độ giao hàng nhanh chóng, phủ khắp các tỉnh thành

- Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo nhất nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong mọi trường hợp.     

Tags:

Bài viết mới