ting.vn - Mua hàng trên aliexpress ship về Việt nam - ting.vn

Kẹo thối Bean Boozled bao nhiêu tiền, mua ở đâu giá rẻ?

Sự phát triển của xã hội hiện đại đã kéo theo việc ra đời của nhiều sản phẩm mới mẻ, độc đáo. Nó không chỉ tạo nên sự góp mặt tích cực của bản thân sản phẩm vào nhu cầu sử dụng của con người, ngoài ra nó còn tạo điều kiện hình thành những xu hướng phát triển mới trong mọi trào lưu. Và một trong những xu thế mới lạ hiện nay đó chính là sản phẩm mang tên kẹo thối Bean Boozled. Theo đó, các thông tin về việc Kẹo thối Bean Boozled bao nhiêu tiền, mua ở đâu giá rẻ? cũng nhận được sự quan tâm thiết thực của không ít người hiện nay.

Trào lưu sử dụng kẹo thối Bean Boozled của giới trẻ

Có thể nói, keo Bean Boozled không còn là cái tên quá lạ lẫm trong đời sống hiện đại của nhiều tầng lớp giới trẻ, được sản xuất ở Mỹ khi lấy ý tưởng từ những chiếc kẹo nhiều màu sắc trong bộ phim Harry Potter. Kẹo Bean Boozled là một sản phẩm với đủ các loại kẹo có hương trái cây cho đến hương sữa chua hoa quả và bắp rang bơ. Nhìn vào hộp đựng, bạn có thể dễ dàng nhận ra nó được thiết kế như trò chơi Chiếc nón kỳ diệu, bạn sẽ quay mũi tên để lựa chọn viên kẹo mình sẽ ăn cùng bạn bè xung quanh tạo nên sự thích thú, mới mẻ trong việc kết hợp giải trí và sử dụng sản phẩm.Chính vì thế nên bạn sẽ không thể biết trước được mình sắp ăn phải mùi vị gì. Một hộp kẹo Bean Boozled có 40 viên với đủ các màu sắc và chia thành 20 vị. Điểm độc đáo và thú vị nhất của loại kẹo này chính là hai viên kẹo giống màu nhau nhưng chỉ có một viên có hương vị thơm ngon, dễ chịu như hương hoa quả, cam thảo, bắp rang bơ...và viên còn lại sẽ có mùi vị cực kinh dị như trứng thối, mùi ợ chua, tất thối, thức ăn cho chó và thậm chí là mùi chồn hôi. Điều này mang đến sự trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng bởi sự bất ngờ mà sản phẩm mang lại sao quá trình sử dụng.


Kẹo thối Bean Boozled bao nhiêu tiền, mua ở đâu giá rẻ?

Bean Boozled là tên một loại kẹo được sản xuất ở Mỹ, lấy ý tưởng từ những viên kẹo có nhiều màu sắc và đủ mùi vị. Mỗi hộp kẹo với 40 viên mang nhiều màu sắc và hương vị khác nhau tạo nên cảm giác mới lạ cho người sử dụng mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho người sử dụng bên cạnh những người thân, bạn bè. Vì là một trong những trào lưu mới lạ của giới trẻ nên việc săn đón, tìm mua và sử dụng sản phẩm này ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống hiện đại.Nắm bắt được nhu cầu tiêu dùng và thử nghiệm cái mới của không ít người hiện nay, nhiều cửa hàng kinh doanh bánh kẹo đã đẩy mạnh việc mở rộng quy mô kinh doanh; ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm và sử dụng sản phẩm độc đáo này tại nhiều các quầy bán hàng thực phẩm trong siêu thị, trung tâm mua sắm.

Ting.vn cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất thông qua sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình của bộ phận chăm sóc khách hàng. Thời gian vận chuyển nhanh chóng cũng như cước phí cạnh tranh, hấp dẫn nhất nhì trên thị trường hiện nay, nên có thể nói đây thực là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc tìm kiếm và chọn mua hàng hóa từ nước ngoài.

Với những gợi ý thiết thực mà Ting.vn cung cấp, mong rằng bạn đã tìm được một địa chỉ thích hợp nhất để có thể giải đáp thắc mắc trong việc tìm kiếm những thông tin về địa chỉ Kẹo thối Bean Boozled bao nhiêu tiền, mua ở đâu giá rẻ?. Mọi thắc mắc về dịch vụ của Ting.vn vui lòng liên hệ Hotline: 1900 2033 hoặc 0906 990 247 để được hướng dẫn thêm thông tin chi tiết.

Tags:

Bài viết mới