ting.vn - Mua hàng trên aliexpress ship về Việt nam - ting.vn

Làm sao bắt Pokemon ngoài đời thực?

Mặc dù mới chỉ vừa ra đời trong những tháng gần đây nhưng Pokémon GO đã trở thành trò chơi có sức hút không thể cưỡng với nhiều game thủ. Bạn đã tải trò chơi này về máy nhưng lại không biết Làm sao bắt pokemon ngoài đời thực? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chơi và trải nghiệm Pokémon GO đơn giản nhất.

Pokémon GO là trò chơi gì?Pokémon GO là dự án game được phát triển bởi Satoru Iwada của Nintendo và Tsunekazu Ishihara của The Pokémon Company kể từ năm 2013. Sau nhiều năm nghiên cứu và cải tiến, trò chơi này đã được hoàn thiện và được phát hành bởi Niantic Labs vào tháng 7/2016 tại Úc và New Zealand.

Pokémon GO được xem là tựa game thực tế ảo thành công nhất tính đến thời điểm này vì chúng đem đến những trải nghiệm khá thú vị và cực kì thích cho người chơi. Không chỉ là một game đơn thuần, người dùng có thể chơi Pokémon GO ngoài thực tế với nhiều tương tác khác nhau. Người chơi sẽ phải di chuyển khắp mọi nơi ngoài cuộc sống thực để tìm bắt đủ bộ sưu tập Pokemon đầy màu sắc cho mình.

Pokémon GO được phát hành miễn phí, người dùng có thể tự tải chúng một cách dễ dàng từ chợ ứng dụng của cả hai nền tảng là Android và IOS.Tuy nhiên, hiện tại, Niantic Labs hạn chế trò chơi này ở một số quốc gia trong đó có Việt Nam, do đó người dùng ở nước ta không thể tải trực tiếp mà phải thực hiện nhiều thao tác khác nhau.

Xem thêm: Pokemon go plus là gì - Làm sao tải app bắt pokemon go - Pokemon go là gì

Làm sao bắt Pokemon ngoài đời thực?

Pokémon GO ra đời với mục đích hướng người chơi "khám phá cuộc sống xung quanh họ và hơn nữa là cả thế giới". Do đó, không phải chỉ ngồi một chỗ như các game trước đây, người chơi Pokémon GO sẽ được hóa thân thành một huấn luận viên thực thụ, đi khắp nơi để tìm và thu phục các loại Pokemon bằng quả cầu Poké Ball.

Đừng quá lo lắng nếu không biết Làm sao bắt Pokemon ngoài đời thực?, trò chơi này sẽ rất đơn giản chỉ cần bạn chịu khó vận động và đi ra ngoài. Sau khi tải app game Pokémon GO, người chơi chỉ cần bật mạng và GPS trên điện thoại của mình để định vị khu vực đang ở và tạo tạo thành bản đồ trong game là có thể bắt đầu chơi.Trên bản đồ riêng của bạn có những địa điểm cụ thể gọi là cột mốc. Càng khám phá thêm những cột mốc mới sẽ giúp bản đồ được mở rộng hơn, nhằm tăng số lượng Pokemon có thể bắt được.Người chơi sẽ cầm điện thoại của mình di chuyển khắp nơi, đến những khu vực bạn có thể đặt chân đến. Ở những khu vực khác nhau sẽ có những loại pokemon khác nhau, chẳng hạn những Pokémon hệ nước sẽ ở gần sông hoặc biển. Khi thấy một con Pokemon bất kì xuất hiện trên màn hình bạn phải quay camera về phía đó và thực hiện thao tác bắt.Hiện nay, Niantic và Nintendo đã cung cấp thêm một thiết bị đặc biệt có tên là Pokemon Go Plus nhằm giảm bớt các rủi ro cho game thủ trong quá trình chơi game. Đây là một thiết bị có hình dạng là một quả Poké Ball hình giọt nước có kèm theo dây đeo, cho phép người dùng có thể đeo lên tay hoặc cài vào túi. Pokemon Go Plus được kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth. Khi phát hiện ra có một con Pokemon đang xuất hiện gần vị trí người chơi đang đứng, Pokemon Go Plus sẽ phát sáng đèn led hoặc rung lên để báo hiệu cho bạn. Nếu không muốn mở điện thoại để bắt pokemon, người chơi có thể thực hiện các thao tác trên Pokemon Go Plus để bắt Pokemon một cách dễ dàng.

Sau khi thu phục được Pokemon, người chơi, có thể tiến hành huấn luyện các kĩ năng chiến đấu hoặc trang bị thêm các vật phẩm khác để mang Pokemon của mình đi đấu ở các Gym và nhận các huy chương.

Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi Làm sao bắt pokemon ngoài đời thực? Tải ngay trò chơi này để có thêm những trải nghiệm đầy mới mẻ và thú vị nào!


Tags:

Bài viết mới