ting.vn - Mua hàng trên aliexpress ship về Việt nam - ting.vn

Vì sao chọn Ting.vn?

Vì sao chọn Ting.vn, lợi ích mua hàng ở Ting.vn, cam kết chất lượng của Ting

 
Không chỉ là một trang thương mại điện tử hoạt động dựa trên các tiêu chí đa dạng mẫu mã, chăm sóc khách hàng chu đáo, gía thành rẻ nhất... mà Ting.vn còn đưa tới cho khách hàng một phong cách mua sắm mới, tiếp cận một thiên đường hàng hoá lên đến hàng chục triệu sản phẩm cùng chính sách thanh toán trước đi kèm nhiều lợi ích và ưu đãi cho khách hàng.
    Ting.vn là website uy tín giúp người tiêu dùng Việt mua hàng ngoại nhập chất lượng tại các website thương mại nổi tiếng tại Trung Quốc như AliExpress, Taobao, 1688, Tmall... Bạn chỉ cần ngồi tại nhà hoặc bất kỳ đâu chọn sản phẩm bạn muốn mua. Ting.vn sẽ thay mặt bạn đặt hàng.

    Đến với Ting.vn, bạn có thể tìm được bất cứ mặt hàng nào không thể mua tại Việt Nam vì chúng tôi tự hào là website thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam liên kết với những sàn giao dịch uy tín hàng đầu trên thế giới như AliExpress, Taobao, 1688, Tmall...


 
     Ting.vn có trụ sở và kho hàng tại Trung Quốc do đó khi chúng tôi mua hàng giúp bạn, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như chính người bản địa.

    Bạn chỉ cần săn giảm giá khuyến mại, và lưu ý các chương trình lớn của các trang thương mại kết nối trực tiếp với Ting.vn ... và việc còn lại hãy để Ting.vn.     Ting.vn có một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tư vấn những thắc mắc của khách hàng khi order hàng Mỹ một cách nhiệt tình, thân thiện.

     Không giống như các dịch vụ xách tay, Ting.vn còn có trách nhiệm với khách hàng sau khi mua hàng. Chúng tôi là cầu nối với người bán giải quyết các vấn đề phát sinh như hàng hoá hư hỏng, vỡ, thất lạc, sai quy cách đảm bảo hàng hoá đến với quý khách nhanh chóng và kịp thời và đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất.     Nếu tự mua hàng từ website nước ngoài, bạn cần có thẻ tín dụng để thanh toán, tự chịu rủi ro nếu mất thông tin thẻ, thậm chí nhiều website không chấp nhận thẻ tín dụng phát hành tại Việt Nam. Đến với Ting.vn bạn không phải lo lắng những điều phiền phức này.

     Hệ thông thanh toán của Ting.vn rất đa dạng (hỗ trợ thanh toán internet banking, thẻ ATM, thẻ tín dụng, tiền mặt...)uy tín và giảm tối thiểu rủi ro cho khách hàng khi giao dịch qua Internet, chuyển khoản qua ATM.

 


     Khi mua hàng từ nước ngoài về bạn còn phải chịu thêm một khoản thuế ngoài tiền phí mua hàng. Thuế bạn phải chịu gồm Thuế Hải Quan ( 20%) + Thuế tiêu thụ đặc biệt ( 10%) + phí hải quan...

     Mua hàng tại Ting.vn, Khách hàng chỉ việc đặt mua và đợi nhận hàng, Ting.vn là người đại diện giúp bạn thực hiện toàn bộ thủ tục hải quan và miễn phí hoàn toàn cho việc này.     Hiện tại các website ở Trung Quốc chưa có chính sách chuyển hàng về Việt Nam, hoặc chuyển hàng về rất lâu từ 25 - 60 ngày. Đặc biệt khi mua hàng ở một số website Trung Quốc bạn phải có địa chỉ để gửi hàng về. Đến với Ting.vn, bạn cũng không phải lo lắng điều này. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ nhận hàng. Các quy trình còn lại hãy để Ting.vn

     Trong trường hợp hàng bị thất lạc hoặc quá 15-30 ngày kể từ khi mua hàng mà xuất phát từ phía công ty thì công ty sẽ có trách nhiệm đền bù cho Quý khách như sau: Khách hàng được mua lại sản phẩm thay thế mà không mất thêm bất cứ phụ phí nào. Hoặc khách hàng sẽ được hoàn lại toàn bộ tiền của đơn hàng bị thất lạc.
 

Tags:

Bài viết mới