Ting - Ứng dụng giúp việc nhà

Chỉ 30s tải app cực nhanh!

(4,809)

[Top 5] công ty giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh giá rẻ

Công ty giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh sẽ là một người bạn đồng hành hoàn hảo giúp bạn giải quyết những nỗi lo dọn dẹp, chăm sóc nhà cửa. Bạn sẽ có thêm thời gian dành cho bản thân, nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Tham khảo cùng Ting top 5 công ty giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh dưới đây để lựa chọn cho mình một đơn vị chất lượng nhất nhé!

Tại sao cần phải vệ sinh nhà thường xuyên?

Ngôi nhà được xem là một tổ ấm, nơi sinh sống, thư giãn và vui chơi của cả một gia đình. Bạn nghĩ sao về việc sống trong một ngôi nhà luôn trong trạng thái bừa bãi, ẩm thấp, có nhiều mùi khó chịu.Thậm chí xuất hiện các vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống các thành viên trong gia đình. 

Ngược lại, nếu môi trường sống sạch sẽ, ngăn nắp, không khí trong lành sẽ đảm bảo sức khỏe tốt, tâm trạng tươi vui và hạnh phúc hơn. 

Chính vì vậy công ty giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh theo giờ đã xuất hiện, mang đến cho bạn những cảm giác thoải mái nhất. 

[Top 5] công ty giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh giá rẻ

Để có thể thuê được người giúp việc nhà an toàn thì bạn cần cân nhắc và xem xét nhiều yếu tố liên quan khác. Cùng khám phá ngay các công ty giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh đang thịnh hành trong thời gian gần đây.

Ting – App dọn dẹp theo giờ uy tín

Ting được xem là đứa con tinh thần của công ty giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh và trở thành người bạn rất đáng tin cậy cho nhiều khách hàng. Chỉ vài thao tác lướt nhẹ trên điện thoại như tải app Ting, chọn loại hình dịch vụ thuê giúp việc, xem báo giá giúp việc nhà, điền địa chỉ và thời gian chính xác, thanh toán chi phí trả trước và đợi nhân viên đến thực hiện công việc.

Tại Ting, bạn có thể yêu cầu tìm việc làm giúp việc nhà theo ca hay hỗ trợ đi chợ online, chăm sóc trẻ nhỏ, vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà cửa đều được. Với mạng lưới hoạt động rộng khắp các tỉnh, thành thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh, Ting sẽ nhanh chóng có mặt trong thời gian nhanh nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Ting - dịch vụ giúp việc theo ca
Ting – dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín

Giúp việc nhà 24h – Công ty giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh giá rẻ

Là một trong những gợi ý hoàn hảo cho các gia đình đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thuê người giúp việc tại công ty giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh khi không có quá nhiều thời gian dọn dẹp nhà cửa, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đây là app giúp việc nhà theo giờ được đánh giá cao cả về chất lượng và nguồn nhân lực. Với tiêu chí đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mọi khách hàng, mang đến sự hài lòng ngay từ lần đầu tiên. Đặc biệt, giúp việc nhà 24h còn là cầu nối giới thiệu người giúp việc rất tận tâm, nhiệt tình cho rất nhiều khách hàng.

Giúp việc nhà 24h - công ty giúp việc nhà uy tín
Giúp việc nhà 24h – công ty giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh

House Care – thuê giúp việc theo ca

Nếu bạn đang tìm công ty giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ House Care. Nhờ chất lượng chuyên nghiệp, uy tín, ứng dụng cung cấp nhiều dịch vụ công nghiệp rất đáng để trải nghiệm.

Bên cạnh đó House Care cũng là trung tâm bảo hành, sửa chữa nội thất uy tín. Khác với những công ty khác, chúng tôi cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ theo những tiêu chuẩn cụ thể với tất cả nhân viên được đào tạo và tuyển chọn.

House Care - thuê giúp việc theo ca uy tín
House Care – thuê giúp việc theo ca

Dịch vụ giúp việc nhà theo ca Tâm An

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Tâm An ra đời với mong muốn giúp các hộ gia đình dù bận rộn với công việc nhưng vẫn đảm bảo việc chăm sóc gia đình. Lựa chọn Tâm An là công ty giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh có trách nhiệm cao, nhiệt tình. Mọi thông tin, lý lịch của người giúp việc luôn được minh bạch, rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi người giúp việc khác chỉ sau 5 ngày thử việc nếu cảm thấy không ưng ý.

>> Xem thêm: Thuê giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh

Tâm An - tìm giúp việc theo giờ
Dịch vụ giúp việc nhà theo ca Tâm An

Giúp việc nhà Phương Nam 

Công ty giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh Phương Nam chuyên cung ứng thuê giúp việc, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh, báo giá giúp việc nhà, công ty giúp việc nhà, tìm việc làm giúp việc nhà theo ca. Nơi đây ngày càng được nhiều các gia đình tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng nhờ chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm.

Lấy phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu, giúp việc nhà Phương Nam cam kết 100% nhân sự có lý lịch rõ ràng, có tinh thần trách nhiệm với công việc. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng tới mục tiêu trở thành công ty giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh uy tín, hàng đầu Việt Nam.

Giúp việc nhà Phương Nam - uy tín, chất lượng
Giúp việc nhà Phương Nam

 

Chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của dịch vụ giúp việc nhà trong cuộc sống hiện nay. Nếu bạn đang cần một công ty giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh hãy liên hệ một trong những đơn vị mà Ting đã chia sẻ để nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Website: Ting.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ungdungting

Địa chỉ: 654/1 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0933 946 947

Rate this post
  • All Post
  • Chia sẻ kinh nghiệm