Ting - Ứng dụng giúp việc nhà

Chỉ 30s tải app cực nhanh!

(4,809)

Dịch vụ giúp việc nhà Hà Nội uy tín, giá rẻ

Giúp việc nhà Hà Nội là gì? Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ giúp việc nhà uy tín và giá rẻ tại Hà Nội? Hãy để Ting là người bạn đồng hành trong cuộc chiến dọn dẹp nhà cửa, dọn dẹp nhà cố định, vệ sinh nhà theo giờ với chất lượng dịch vụ đáng tin cậy và phù hợp với nhu cầu của bạn. Còn chần chờ gì mà không cùng Ting khám phá nhiều hơn về giúp việc nhà Hà Nội qua bài chia sẻ sau nhé!

Mục lục

Giúp việc nhà Hà Nội được hiểu như thế nào?

Dịch vụ giúp việc nhà Hà Nội là một trong những dịch vụ ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn để giảm bớt gánh nặng công việc hàng ngày. 

Người giúp việc sẽ có trách nhiệm thực hiện các công việc như vệ sinh nhà cửa, nấu ăn, giặt là, làm vườn, trông trẻ, chăm sóc người già,… Giúp việc nhà Hà Nội có thể được thuê theo các hình thức như: dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói, vệ sinh nhà ở theo giờ, ngày hoặc tuần, dọn dẹp nhà cố định,…tùy theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Bên cạnh đó, với sự phát triển không ngừng của xã hội thì việc thuê giúp việc nhà Hà Nội đã trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn khi các app dọn dẹp nhà ra đời. Dù là bất cứ công việc gì, ứng dụng giúp việc nhà cũng có thể  giúp bạn giải quyết một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Giúp việc nhà Hà Nội được hiểu như thế nào?
Giúp việc nhà Hà Nội là gì?

Tại sao cần phải thuê người giúp việc nhà?

Giúp việc nhà Hà Nội có tầm quan trọng như thế nào mà lại được nhiều người đón nhận đến vậy? Để trả lời cho câu hỏi trên một cách chân thật nhất, mời bạn cài đặt ngay Ting – app book giúp việc siêu nhanh để tận hưởng những lợi ích dịch vụ giúp việc nhà mà chúng đem lại sau đây:

 • Chủ động về thời gian: Thuê giúp việc theo giờ giúp bạn chủ động sắp xếp lịch trình cá nhân cũng như điều chỉnh lịch làm việc của nhân viên ngay trên app.
 • Tiết kiệm chi phí: Bạn có thể thuê dọn dẹp nhà ca lẻ, dọn dẹp nhà cố định, vệ sinh nhà ở theo giờ, dọn nhà cuối tuần,…chỉ trong khoảng thời gian nhất định hoặc khi cần thiết. Vì vậy, việc thuê giúp việc nhà Hà Nội không liên tục sẽ giúp bạn phần nào tiết kiệm được các khoản chi phí cần thiết.
 • Dễ dàng quản lý nhân sự: Nhằm đảm bảo sự an toàn của gia chủ, mọi thông tin của nhân viên sẽ được cập nhật công khai trên ứng dụng. Bạn có thể chọn người làm và đóng góp ý kiến cá nhân của mình về trải nghiệm sử dụng dịch vụ giúp việc nhà Hà Nội tại Ting. 

Các loại hình cho thuê giúp việc nhà Hà Nội phổ biến hiện nay

Tính tới thời điểm hiện tại, app book giúp việc cung cấp các loại hình dịch vụ giúp việc nhà Hà Nội phổ biến sau:

Thuê người giúp việc theo giờ 

Với hình thức này, người giúp việc sẽ hoạt động theo hình thức bán thời gian. Các công ty giúp việc nhà theo giờ sẽ cung cấp đội ngũ vệ sinh nhà ở theo giờ theo khung giờ mà người thuê quy định.

Thuê người giúp việc theo giờ giá rẻ
Thuê người giúp việc theo giờ uy tín nhất

Dịch vụ giúp việc nhà Hà Nội theo giờ hành chính

Họ sẽ dọn dẹp nhà ca lẻ vào giờ hành chính. Nhân viên giúp việc nhà Hà Nội có trách nhiệm hoàn thành tất cả công việc trong khoảng thời gian quy định. Bạn có thể tham khảo “Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói” ngay trên app để việc dọn dẹp trở nên tiện lợi hơn.

Thuê giúp việc ăn ở cố định

Giúp việc nhà ăn ở lại đã có mặt trên mọi nền tảng app book giúp việc. Họ sẽ ở tại nhà bạn và đảm nhận toàn bộ công việc mà gia chủ yêu cầu. 

Mách bạn cách thuê dịch vụ giúp việc nhà Hà Nội không qua trung gian

Trên thị trường hiện tại, xuất hiện rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà Hà Nội không rõ nguồn gốc. Ting sẽ đưa ra một vài gợi ý sau trong việc tìm giúp việc miễn trung gian.

Thuê nhân viên giúp việc nhà theo hình thức trực tiếp

Để thuê dịch vụ giúp việc nhà Hà Nội mà không qua trung gian, bạn có thể thực hiện theo hình thức sau:

 • Thông qua sự trợ giúp của người thân: Tìm hiểu về các dịch vụ giúp việc nhà mà người thân, bạn bè đã từng sử dụng. Nhận được ý kiến từ người đã trải nghiệm sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn.

Tìm người giúp việc theo hình thức online

Phương pháp thuê giúp việc online sẽ có phần lợi thế hơn cho gia đình bạn so với các cách thức tìm truyền thống trực tiếp. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tham khảo đa dạng các loại hình dịch vụ cho thuê giúp việc nhà Hà Nội.

 • Sử dụng các trang mạng xã hội: Tận dụng Facebook, Zalo, hoặc các nhóm cộng đồng để tìm kiếm các cá nhân hoặc nhóm giúp việc nhà đang hoạt động tại Hà Nội. Thông qua các bài đăng, bạn có thể tìm hiểu về kinh nghiệm, đánh giá mức độ làm việc của họ.
 • Đăng ký qua ứng dụng: Một trong những cách tiện lợi và nhanh chóng nhất là nhờ sự hỗ trợ của các app dọn dẹp nhà như Ting, Giúp việc nhà 24h, JupViec.vn, bTaskee, GiupViecTot,…
Tìm người giúp việc theo hình thức online
Tìm người giúp việc theo hình thức online

Tìm người giúp việc ở các công ty

Bạn có thể đến các địa chỉ công ty uy tín: Tiến hành tìm hiểu kỹ thông tin mà trung tâm cung cấp và đăng ký dịch vụ với sự tư vấn từ các nhân viên.

Top 3 trung tâm giới thiệu người giúp việc uy tín nhất tại Hà Nội

Vài năm gần đây, nhiều ứng dụng cung cấp dịch vụ tiện ích gia đình đã ra đời, Ting sẽ gợi ý cho bạn top 3 công ty giúp việc nhà Hà Nội, tìm người giúp việc, thuê giúp việc theo ca chuyên nghiệp, tận tâm và có danh tiếng trên thị trường.

Ting – Ứng dụng dọn dẹp theo giờ uy tín, chuyên nghiệp

Ting là ứng dụng giúp việc nhà theo giờ giúp kết nối nhu cầu giúp việc của khách hàng và người lao động. Ngay trên app, bạn có thể tìm thấy nhiều gói dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, dọn dẹp nhà ca lẻ, dọn dẹp nhà cố định với giá cả minh bạch và độ an toàn tuyệt đối.

Chưa dừng lại ở đó, với mong muốn đem đến cho khách hàng cảm giác thoải mái khi sử dụng ứng dụng tìm giúp việc nhà Hà Nội, Ting còn cung cấp nhiều loại hình tiện ích khác, bao gồm: dịch vụ đồ cúng, đi chợ, vệ sinh máy lạnh, vệ sinh sofa,…

Ting - Ứng dụng dọn dẹp theo giờ uy tín nhất
Ting – Ứng dụng dọn dẹp theo giờ uy tín, chuyên nghiệp

Giúp việc nhà 24h – Ứng dụng giúp việc nhà Hà Nội theo giờ trọn gói

Giúp việc nhà 24h là app tìm người giúp việc lau dọn nhà cửa, văn phòng, nấu ăn,…là một trong những ứng dụng giúp nhà không qua trung gian của mọi gia đình rất tiện lợi, đặc biệt dành cho những người quá bận rộn. Điểm đặc biệt khi sử dụng app book giúp việc này, là bạn thường xuyên nhận được những ưu đãi và nhiều chương trình ưu đãi cực hấp dẫn khiến dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói đã rẻ lại càng rẻ hơn.

App giúp việc nhà Hà Nội theo giờ trọn gói
Giúp việc nhà 24h – App giúp việc nhà Hà Nội theo giờ trọn gói

Giupviecnhatot – Trang web tìm người giúp việc uy tín

Giupviecnhatot là trung tâm tìm kiếm người giúp việc lao động theo giờ, dọn dẹp nhà cửa theo giờ đáp ứng mọi nhu cầu giúp việc nhà của gia chủ đưa ra. Bên cạnh đó còn cho phép bạn và người giúp việc nhà Hà Nội chủ động trong việc đăng và nhận việc trực tiếp ngay trên web. 

Giupviecnhatot - Trang web tìm người giúp việc nhanh chóng
Giupviecnhatot – Trang web tìm người giúp việc uy tín

Báo giá dịch vụ giúp việc nhà Hà Nội trên thị trường hiện nay

Mời bạn tham khảo qua bảng giá dịch vụ giúp việc nhà hiện nay tại  Hà Nội mới nhất hiện nay. Đừng quên, bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo, vì nó còn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Gói dịch vụ Đơn giá 1 người/1 giờ (VNĐ)
1 tháng 3 tháng 6 tháng

 Dọn dẹp ca lẻ

Trong giờ hành chính 65.000
Ngoài giờ hành chính 85.000

 Dọn dẹp định kỳ

Trong giờ hành chính 60.000 63.000 58.000
Ngoài giờ hành chính 70.000 73.000 68.000

 Tổng vệ sinh

100.000

 Vệ sinh nhà mới xây, văn phòng mới sửa

120.000

Ting – App giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội

Ứng dụng giúp việc nhà Hà Nội – Ting là một trong những app dọn dẹp nhà, app book giúp việc có thiết kế, giao diện đẹp, ấn tượng và có các tính năng dễ sử dụng.

Đội ngũ nhân viên chu đáo, tận tâm

Ting cung cấp đội ngũ người giúp việc chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Bất cứ khoảng thời gian nào luôn có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong từng khâu dịch vụ.

Tiết kiệm chi phí dịch vụ giúp việc nhà Hà Nội

App dọn dẹp nhà Ting là một ứng dụng giúp việc uy tín và chất lượng cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ ở đây có giá thành rẻ, và chất lượng tốt, và đảm bảo nhiều khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng.

Đặt lịch nhanh chóng, tiện lợi

Ứng dụng giúp việc nhà Hà Nội có cơ chế hoạt động tương tự như Grab. Bất cứ lúc nào ở đâu, bạn chỉ mất đưa đầy 1 phút để đặt dịch vụ giúp việc trên ứng dụng và mất khoảng 10 đến 15 phút để app kết nối với nhân viên giúp việc cho bạn mà bạn sẽ không tốn bất cứ chi phí phát sinh nào.

Tiêu chuẩn để chọn được người giúp việc tốt

Ai cũng mong muốn tìm được người giúp việc nhà Hà Nội tốt tính, biết việc và chịu khó. Vì vậy bạn cần lưu ý 5 tiêu chí sau đây:

 • Có lý lịch thông tin cá nhân rõ ràng, minh bạch
 • Người giúp việc phải luôn thật thà, trung thực
 • Có đầy đủ kinh nghiệm và xây dựng kỹ năng làm việc nhà tốt
 • Nhanh nhẹn, cẩn thận và khéo léo
 • Có tinh thần trách nhiệm cao, chủ động trong công việc
Tiêu chuẩn để chọn được người giúp việc tốt
Những tiêu chuẩn cần thiết để chọn người giúp việc

Các câu hỏi thường gặp khi thuê giúp việc nhà Hà Nội

Nhằm giải đáp một số thắc mắc trong vấn đề sử dụng giúp việc nhà Hà Nội, vệ sinh nhà ở theo giờ, ứng dụng giúp việc theo giờ, app dọn nhà, app dọn dẹp nhà, app book giúp việc, dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói, giúp việc miễn trung gian, dọn nhà cuối tuần. Ting sẽ tổng hợp một số câu hỏi và giúp bạn trả lời ngay sau đây nhé!

Các câu hỏi thường gặp khi thuê giúp việc nhà Hà Nội
Các câu hỏi thường gặp khi thuê giúp việc

Tôi có thể đặt nhiều dịch vụ cùng một lúc được không?

Đến với app Ting, bạn có thể đặt nhiều dịch vụ cùng một lúc, mỗi dịch vụ sẽ được tính vào từng mục công việc mà bạn thực hiện trên ứng dụng. Đội ngũ nhân viên sẽ xác nhận thông tin và liên hệ với bạn như bình thường. 

Giá dịch vụ giúp việc gia đình được tính như thế nào? Hình thức thanh toán ra sao?

Giá dịch vụ giúp việc nhà Hà Nội sẽ được hiển thị công khai ngay trên app, website. Trường hợp ngày Lễ Tết giá cả sẽ có chút chênh lệch do nhu cầu tăng cao và để hỗ trợ người lao động. 

Bạn có thể dễ dàng thanh toán trực tiếp ngay trên app dọn nhà hoặc đưa tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giúp việc nhé.

Qua bài viết mà Ting mới chia sẻ về những thông tin cực kỳ hữu ích của dịch vụ giúp việc nhà Hà Nội. Ting rất mong trong tương lai sẽ là người bạn đồng hành của mọi nhà trong công cuộc san sẻ những nỗi vất vả trong cuộc chiến dọn dẹp nhà cửa nhé! Còn chần chờ gì mà không theo dõi ngay chúng tôi để cập nhật những điều hay và bổ ích nhất.

Thông tin liên hệ:

Website: Ting.vn

Địa chỉ: 654/1 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0933 946 947

Fanpage: Ting – Giúp việc theo giờ & đi chợ

5/5 - (10 bình chọn)
 • All Post
 • Chia sẻ kinh nghiệm