Ting - Ứng dụng giúp việc nhà

Chỉ 30s tải app cực nhanh!

(4,809)

Thuê giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh – Lợi ích đem lại

Thuê giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh là gì? Tại sao sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Các hình thức thuê giúp việc nào đang được ưa chuộng? Cùng Ting khám phá ngay nhé!

Tổng quan về thuê giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh

Thuê giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh có lẽ là cụm từ không còn xa lạ với các hộ gia đình với nhu cầu tìm kiếm tìm việc làm giúp việc nhà theo ca hiện nay. Vậy dịch vụ này có gì nổi bật hơn so với các dịch vụ giúp việc còn lại mà trở nên phổ biến, được nhiều khách hàng sử dụng đến như vậy? 

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ là gì?

Thuê giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh là hình thức dịch vụ dành cho các hộ gia đình bận rộn và đăng ký dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh  phù hợp với nhu cầu của mình. Với loại hình dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, người giúp việc sẽ đến nhà các gia chủ thực hiện các công việc:

 • Dọn dẹp vệ sinh không gian nhà cửa
 • Giặt giũ, xếp gọn quần áo
 • Chăm sóc người nhà, trẻ nhỏ
 • Đi chợ, nấu những món ăn ngon 
 • ….

Tùy theo từng công việc nên sẽ có mức thời gian tối thiểu là 3 tiếng cho một buổi làm. 

Giúp việc nhà được hiểu như thế nào?
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ là gì?

Lợi ích khi sử dụng thuê giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh

Bản chất khi thuê giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh mang lại nhiều giá trị hữu ích cho các hộ gia đình. Vậy thuê giúp việc theo giờ có những lợi ích nổi bật gì mà lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy? 

 • Chủ động về thời gian: công ty giúp việc nhà giúp bạn có thể chủ động sắp xếp lịch trình cá nhân cũng như thời khóa biểu dọn dẹp của người giúp việc một cách linh hoạt. Qua đó bạn vừa có thể quản lý tiến độ làm việc, đồng thời có thời gian chăm sóc bản thân và gia đình một cách chu toàn hơn.
 • Tiết kiệm chi phí: nếu có nhu cầu cần tìm giúp việc nhà, bạn chỉ thuê người giúp việc làm trong khoảng thời gian nhất định. Vì vậy, việc thuê giúp việc không liên tục sẽ giúp bạn tiết kiệm được các khoản chi phí.
 • Quản lý nhân sự: bạn có thể yêu cầu phía công ty giúp việc nhà theo ca Hồ Chí Minh đổi nhân viên nếu bạn không hài lòng. Ngoài ra các nhân sự giúp việc sẽ chịu sự quản lý bởi các công ty uy tín, qua đó đảm bảo được chất lượng làm việc và đảm bảo an toàn cho gia đình.

So sánh với các loại hình giúp việc khác

Với những lợi ích mà thuê giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh đem lại, có gì khác biệt so với các loại hình giúp việc khác. Chúng ta cùng làm 1 phép so sánh nhỏ dưới đây nhé!

Thuê giúp việc giờ hành chính

Công ty giúp việc nhà giờ hành chính là hình thức thuê giúp việc sẽ thực hiện dọn dẹp, sắp xếp trong khoảng thời gian hành chính từ 8 – 9 tiếng/ ngày. So với giúp việc theo giờ, giúp việc full time có nhiều sự khác biệt.

 • Ưu điểm: có nhiều thời gian giúp gia chủ hoàn thành công việc trong ngày một cách nhanh chóng và logic. Chỉ xuất hiện trong nhà bạn theo thời gian quy định và rời khỏi trước hoặc sau khi bạn về nhà. Trong khi đó, người giúp việc part time chỉ hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định vì giới hạn về thời gian. 
 • Nhược điểm: không phù hợp với nhu cầu chăm sóc với trẻ em và người già hoặc người bệnh.

  Các loại hình giúp việc
  Thuê giúp việc giờ hành chính

Thuê giúp việc kiểu truyền thống

Thuê giúp việc kiểu truyền thống đã xuất hiện từ lâu đời và cho đến nay vẫn được duy trì sử dụng. Trái với việc thuê giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh, người giúp việc truyền thống sẽ sinh hoạt trong nhà bạn 24/24 để thực hiện công việc.

 • Ưu điểm: luôn có mặt để kịp thời hỗ trợ các công việc trong nhà. Ngoài ra, họ cũng là người chăm sóc các thành viên trong gia đình bạn. Việc gắn bó lâu dài với người giúp việc truyền thống sẽ giúp bạn giảm bớt lo lắng về việc thuê giúp việc thường xuyên hoặc lo lắng về vấn đề an ninh.
 • Nhược điểm: tốn một khoản chi phí khá lớn về tiền lương, chi phí sinh hoạt cho người giúp việc truyền thống. Vì vậy, hình thức giúp việc này phù hợp với những gia đình có kinh tế ổn định. Bên cạnh đó, người giúp việc truyền thống thường không có nhiều chuyên môn hay được đào tạo nâng cao nên sẽ gây ra những phiền hà cho gia chủ.

  Các loại hình giúp việc phổ biến
  Thuê giúp việc kiểu truyền thống

Hướng dẫn đăng ký thuê giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh trên Ting

Thuê giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh cũng như các loại hình dịch vụ liên quan khác đều mang lại những lợi ích ưu việt cho khách hàng. Ứng dụng Ting được xem là kênh cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, báo giá giúp việc nhà uy tín hàng đầu trên thị trường. Thuê giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh trên Ting ngay để không còn lăn tăn việc tìm kiếm các cơ sở thuê người giúp việc theo giờ.

Hướng dẫn sử dụng app Ting
Hướng dẫn đăng ký thuê giúp việc nhà trên Ting

Để đăng ký thuê giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản sau.

 • Bước 1: Tải ứng dụng Ting ngay về điện thoại
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản
 • Bước 3: Chọn loại hình dịch vụ
 • Bước 4: Điền thông tin
 • Bước 5: Xác nhận lại thông tin
 • Bước 6: Bàn giao công việc cho nhân viên giúp việc theo giờ

>> Xem thêm: Cần tìm giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh

Ting đã chia sẻ các thông tin đầy bổ ích về thuê giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh qua bài viết trên. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm cực kỳ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Ting. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin dưới đây. 

Thông tin liên hệ:

Website: Ting.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ungdungting

Địa chỉ:654/1 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0933 946 947

5/5 - (2 bình chọn)
 • All Post
 • Chia sẻ kinh nghiệm