Ting - Ứng dụng giúp việc nhà

Chỉ 30s tải app cực nhanh!

(4,809)

Top 4 đơn vị tìm giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh uy tín

Bạn đang muốn tìm giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh để hỗ trợ bạn những công việc chăm sóc nhà cửa và có thêm khoảng thời gian dành cho bản thân và gia đình. Hãy để Ting gợi ý cho bạn top 4 đơn vị tìm giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh uy tín qua bài viết đẩy bổ ích dưới đây nhé!

Ưu điểm giúp việc nhà theo giờ là gì?

Hiện nay dịch vụ tìm giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh đang được rất nhiều các hộ gia đình tin dùng bởi những ưu điểm nổi bật mà loại hình dịch vụ này đem lại:

 • Thuê giúp việc giúp bạn tiết kiệm được thời gian.
 • Tiết kiệm thêm được các khoản chi phí khác.
 • Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của gia đình.
 • Bạn có thể chủ động về mọi thứ, không bị phụ thuộc quá vào người giúp việc.

Top 4 công ty tìm giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh đơn giản, nhanh chóng

Là một người tiêu dùng thông minh, bạn nên lựa chọn những đơn vị tìm giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh uy tín trên thị trường. Dưới đây là top 4 công ty giúp việc nhà thu hút số lượng lớn khách hàng tin tưởng sử dụng tại TPHCM:

Ting – Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh

Ting là một ứng dụng giúp việc nhà tốt nhất hiên nay, hỗ trợ bạn thuê dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh một cách dễ dàng nhất. Hoạt động theo mô hình nền tảng kết nối, Ting hiện tại đang cung cấp tìm việc làm giúp việc nhà theo ca và các dịch vụ khác như: đi chợ online, vệ sinh máy lạnh, dịch vụ đồ cúng,…

Không giống như những công ty môi giới, Ting hoạt động giúp bạn thuê giúp việc chuyên nghiệp và áp dụng những tiêu chuẩn cụ thể với tất cả đội ngũ nhân sự trong công ty. Đối với Ting, sự hài lòng của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy bạn hãy tải ngay ứng dụng Ting để có những trải nghiệm tuyệt vời nhé.

Ting - Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh
Ting – Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh nhanh chóng

Hướng dẫn đặt lịch dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ trên ứng dụng Ting chỉ vài thao tác đơn giản.

 • Bước 1: Bạn lên App Store hoặc Google play để tải Ting
 • Bước 2: Đăng ký bằng số điện thoại
 • Bước 3: Chọn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ
 • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin (tên, sđt, địa chỉ nhà, thời gian)
 • Bước 5: Kiểm tra và xác nhận đặt lịch

 Giúp việc nhà 24h – Thuê giúp việc giá rẻ

Công ty Giúp việc nhà 24h là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp tìm giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh. Dịch vụ tìm việc làm giúp việc nhà theo ca trong đời sống hiện đại ngày nay là hết sức cần thiết để giảm thiểu áp lực cho các thành viên trong gia đình.

Hiểu được điều đó, ứng dụng tìm giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh – Giúp việc nhà 24h đã không ngừng nỗ lực cố gắng và nâng cao chất lượng dịch vụ từ nhân viên đến hệ thống app. Mọi thứ luôn được cập nhật để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng, phục vụ tận tình và chu đáo, chính sách giá cả phải chăng.

 Giúp việc nhà 24h - Thuê giúp việc giá rẻ, tiện lợi
Giúp việc nhà 24h – Thuê giúp việc giá rẻ

Giúp việc nhà 24h gửi bạn bảng báo giá giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh dưới đây nhé.

STT DỊCH VỤ ĐVT ĐƠN GIÁ TRONG TUẦN ĐƠN GIÁ CUỐI TUẦN
1 Dọn vệ sinh 2 tiếng Lần  150.000 VND 195.000 VND
2 Dọn vệ sinh 3 tiếng Lần  230.000 VND 295.000 VND
3 Dọn vệ sinh 4 tiếng Lần  310.000 VND 395.000 VND

Lưu ý: Bảng báo giá tìm giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để nhận thêm nhiều voucher hấp dẫn hãy tải ngay ứng dụng giúp việc nhà 24h để trải nghiệm.

Btaske – App giúp việc nhà chất lượng cao

Bạn có thể chăm sóc ngôi nhà của mình một cách hoàn hảo khi đặt lịch trên ứng dụng giúp việc nhà Btaske nhanh chóng. Chi phí tìm giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh sẽ được hiển thị công khai trên ứng dụng. Người dùng có thể tham khảo và chọn được cho mình gói dịch vụ phù hợp.

Btaskee là công ty giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh mang lại nhiều lợi ích thông minh cho người dùng. Sở hữu công nghệ hiện đại giúp việc kết nối giữa đôi bên trở nên nhanh chóng, đồng thời quản lý chất lượng dịch vụ ở quy mô lớn. 

Btaske - Công ty giúp việc nhà chất lượng cao, uy tín
Btaske – Công ty giúp việc nhà chất lượng cao

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Cô Tấm Care

Công ty giúp việc nhà Cô Tấm Care được hình thành từ năm 2014, với kinh nghiệm dày dặn, đến nay đã phục vụ cho hơn 500 khách hàng, công ty, doanh nghiệp. Đối với dịch vụ tìm giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh, Cô Tấm Care không ngừng củng cố và xây dựng uy tín, phát triển công ty ngày một lớn mạnh hơn.

Nhân viên tại đây được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng qua nhiều tiêu chuẩn mà người giúp việc nhà bắt buộc phải có. Đặc biệt hơn, nếu khách hàng có nhu cầu, dịch vụ tìm giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh sẽ chọn người có hợp mệnh với gia chủ trước khi ký hợp đồng.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Cô Tấm Care
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Cô Tấm Care tiện lợi

Trên đây là top những công ty tìm giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh tốt nhất. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ tìm được người giúp việc nhà tốt nhất cho gia đình mình. Hãy theo dõi Ting để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Website: Ting.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ungdungting

Địa chỉ: 321 Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0933 946 947

5/5 - (7 bình chọn)
 • All Post
 • Chia sẻ kinh nghiệm