ting.vn - Mua hàng trên aliexpress ship về Việt nam - ting.vn

Cách thức giao nhận hàng tại Ting.vn

Cách thức giao nhận hàng tại Ting.vn

Ting.vn thực hiện cách thức giao hàng linh động, cho phép khách hàng lựa chọn nhận hàng tại kho, tại nhà hoặc qua đường bưu điện. Với cách thức giao hàng tiện lợi này, các hàng hóa chất lượng Châu Âu đến từ Trung Quốc sẽ không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt

Khi đơn hàng của khách hàng về đến trụ sở của Ting.vn tại Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được Email thông báo hàng về, khách hàng có thể nhận hàng qua những hình thức sau:


1. Nhận hàng tại kho của Ting.vn

Quý khách có thể trực tiếp đến kho hàng của Ting.vn ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội để kiểm tra và nhận hàng:


Tp. HCM: Tòa nhà 247 - số 602/45D Điện Biên Phủ. P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.( hướng đi vào cổng sau khu du lịch Văn Thánh)

Hà Nội: 4/26 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc:

- Thứ 2 – thứ 6: sáng từ 8h30 đến 6h (chiều)

- Thứ 7: sáng từ 8h30 đến 4h30 (chiều)

- Chủ Nhật: nghỉ làm việc


2. Giao hàng tại nhà (khu vực nội thành TP HCM và Hà Nội)

Tp. HCM: 
Khách hàng ở khu vực nội thành TP HCM nếu không thể đến kho nhận hàng thì sẽ được nhân viên giao hàng gọi điện thông báo trước thời gian giao hàng và giao hàng không thu phí đến tận địa chỉ nhà riêng hoặc địa chỉ công ty của khách hàng.


Hà Nội: Khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội sẽ được nhận hàng sau 2-3 ngày tính từ lúc nhận được Email thông báo hàng về. 

Miễn phí vận chuyển khi khách hàng ở các quận sau: Ba Đình, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Tây Hồ, Đống Đa.

Lưu ý: 

- Chúng tôi chỉ giao hàng đến địa chỉ tại nhà riêng, cơ quan, không giao đến ở những nơi phải lên lầu hoặc nơi cơ quan yêu cầu khi ra vào phải có giấy tờ xin phép 
Khách hàng vui lòng hỗ trợ với Ting.vn về điều này

Khách hàng ở các vùng ngoại thành của TP.HCM và Hà Nội vui lòng đến kho hàng để nhận hàng hoặc có thể nhận hàng qua đường bưu điện.


3. Giao hàng qua đường bưu điện (ngoài 2 địa điểm là TP. HCM và Hà Nội)

Các khách hàng ở những khu vực thuộc các tỉnh, thành khác ngoài TP. HCM và Hà Nội sẽ nhận hàng và thanh toán các khoản phí còn lại của đơn hàng thông qua nhân viên bưu điện.

Tags:

Bài viết mới