Về chúng tôi

Ting - Ứng dụng giúp việc nhà

Chúng Tôi Là Ting

Công ty TNHH Ting được thành lập tháng 6 năm 2022 bởi ông Trần Văn Trung, người đã đi lên từ công việc giúp việc nhà từ thời sinh viên. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, ông hiểu được những lo lắng của khách hàng và khó khăn của những người lao động làm nghề giúp việc nhà.

Từ đó giúp ông xây dựng nên ứng dụng Ting để kết nối khách hàng với người lao động, giải quyết được bài toán kiếm việc làm cho người lao động và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Với tư duy này, ứng dụng Ting ngày càng phát triển và mang đến nhiều sự tiện ích trong gia đình từ việc nhà đến nội trợ. Với mục tiêu hàng đầu “Cảm nhận của Khách hàng là trên hết”, Ting cố gắng nỗ lực từng ngày để là cầu nối đáng tin cậy giữa những người lao động và Khách hàng.

Ting - Ứng dụng giúp việc nhà
Ting - Ứng dụng giúp việc nhà

Tầm Nhìn

Không chỉ muốn giúp bạn bớt gánh nặng việc nhà, Ting vẫn đang nỗ trở thành ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam cung cấp đầy đủ các tiện ích cho gia đình.

Ting - Ứng dụng giúp việc nhà

Sứ Mệnh

Ting cố gắng nỗ lực phát triển theo tiêu chí "Cảm nhận của khách hàng là trên hết” mang đến cho khách hàng những phút giây thư giãn trọn vẹn.

Ting - Ứng dụng giúp việc nhà

Giá Trị Cốt Lõi

Đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Tất cả các Ting-er của chúng tôi đều có kinh nghiệm và trải qua các chương trình đào tạo trước khi làm việc.

Ting - Ứng dụng giúp việc nhà

Khu Vực Hoạt Động

Khu vực hoạt động chính của Ting là Thành phố Hồ Chí Minh, và chuẩn bị mở rộng thêm nhiều tỉnh thành khác.

TP.HCM

5/5 - (1 bình chọn)