ting.vn - Mua hàng trên aliexpress ship về Việt nam - ting.vn

Chuyên nhận order- ship xe đạp từ trên Taobao về Việt Nam

Ngoài Nhật Bản, Trung Quốc cũng được biết đến là quốc gia có nền công nghiệp khá phát triển với nhiều nhà máy lớn sản xuất nhiều mặt hàng khác nhau, trong đó có xe đạp. Đặt mua xe đạp từ Taobao đang trở thành xu hướng mua sắm mới được nhiều người Việt lựa chọn. Nhằm đáp ứng nhu cầu này Ting đã cho ra đời dịch vụ Chuyên nhận order- ship xe đạp từ trên Taobao về Việt Nam. Đây chính là giải pháp mua sắm khá thông minh mà bạn nên chọn lựa.

Nhu cầu đặt mua xe đạp từ Taobao ở nước ta

Từ trước đến nay, dù xã hội không ngừng phát triển, ngày càng có nhiều phương tiện hiện đại khác nhau ra đời nhưng xe đạp vẫn luôn là phương tiện đi lại không thể thiếu với tất cả mọi người, nhất là với học sinh hoặc người dân ở các vùng nông thôn. Theo các số liệu thống kê được, ở Việt Nam có hơn 90% học sinh các cấp 1, 2, 3 sử dụng xe đạp để di chuyển mỗi ngày. Việc không tốn nhiên liệu, thân thiện với môi trường, giúp cơ thể được vận động cũng là nguyên nhân khiến sẽ đạp luôn là sự lựa chọn của nhiều người.Ngành sản xuất xe đạp ở Việt Nam chưa được cải tiến và phát triển nhiều, do đó đa phần lượng xe đạp ở nước ta là hàng nhập, nhiều nhất là từ Nhật Bản và Trung Quốc. Trong những năm gần đây Taobao đã trở thành địa chỉ mua sắm khá quen thuộc với nhiều người tiêu dùng châu Á và tất nhiên không thể thiếu Việt Nam. Với lợi thế lượng hàng hóa nhiều, đa dạng, giá bán rẻ, Taobao ngày càng tạo nên sức hút và ưu điểm riêng của mình mà không phải trang thương mại điện tử nào cũng làm được. Ngoài các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, hàng gia dụng, công nghệ, Taobao cũng là nơi tập trung hàng triệu mặt hàng khác kể cả xe đạp. Bạn có thể tha hồ tìm mua các loại xe đạp khác nhau như: xe đạp mini, xe leo núi, xe đạp địa hình… với chất lượng tốt và mức giá thấp hơn nhiều so với việc mua tại thị trường nội địa.

Có thể bạn quan tâm: mua đồ chơi lego ở tphcm - nhận order hàng taobao theo kg - mua hàng trên trang aliexpress

Ting.vn Chuyên nhận order- ship xe đạp từ trên Taobao về Việt Nam

Vì Taobao chỉ ship hàng trong nội địa và chưa có dịch vụ chuyển hàng sang các quốc gia khác, nên để mua hàng trên Taobao ngoài các yếu tố như có vốn tiếng Trung đọc hiểu, có tài khoản trên Taobao, có tài khoản Alipay, người dùng còn phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Đây là điều kiện bất khả thi mà chỉ một số ít người có bạn bè người thân ở Trung Quốc mới có thực hiện được.

Nhằm giúp bạn giải quyết vấn đề này, Ting đã cho ra đời dịch vụ Chuyên nhận order- ship xe đạp từ trên Taobao về Việt Nam. Chúng tôi nhận order và chuyển về Việt Nam mọi sản phẩm xe đạp mà không hề giới hạn số lượng, kích thước.
Khách hàng có thể tìm chiếc xe đạp mà mình yêu thích ngay tại Ting.vn, sau đó tiến hành các thủ tục đặt mua một cách đơn giản theo các bước Hướng dẫn mua hàng trên Ting.Khách hàng cũng có thể tìm kiếm và cung cấp đường link sản phẩm xe đạp cần mua trên Taobao cho Ting. Nhân viên chúng tôi sẽ gửi lại báo giá và đơn hàng cụ thể cho bạn. Sau khi khách thanh toán trước từ 50 – 100% giá trị đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục đặt mua và chuyển hàng về cho bạn.

Luôn hoạt động theo phương châm tất cả vì lợi ích của khách hàng, chính vì vậy, Ting luôn đặt tiêu chí “giá rẻ - an toàn – nhanh chóng” lên hàng đầu để đảm bảo đem đến sự hài lòng nhất cho bạn.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ Chuyên nhận order- ship xe đạp từ trên Taobao về Việt Nam của Ting, khách hàng có thể liên hệ Hotline: 1900 2033 hoặc 0906 990 247 hoặc Email: support@ting.vn để được hỗ trợ. Ting sẽ là cầu nối giúp bạn đến gần hơn với kho hàng hóa khổng lồ tại Taobao.Bài viết mới