ting.vn - Mua hàng trên aliexpress ship về Việt nam - ting.vn

Hướng dẫn cách order đặt mua hàng trực tiếp từ trên Taobao

Taobao một trong những kênh mua sắm tiêu biểu cùng với Tmall, 1688…không chỉ phát triển mạnh mẽ tại thị trường Trung Quốc hiện nay việc phổ biến ngày càng sâu rộng của việc mua hàng từ Taobao đã thúc đẩy cho việc tìm kiếm các cách Hướng dẫn cách order đặt mua hàng trực tiếp từ trên Taobao ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết đới với người tiêu dùng nói riêng và những ai đang áp ủ ý tưởng kinh doanh các mặt hàng đến từ Trung Quốc nói chung.

Lợi ích của việc đặt mua hàng trực tiếp từ trên Taobao

Taobao được biết đến là một trong những đơn vị bán hàng online lớn nhất tại Trung Quốc, tại đây bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho mình những mẫu mã yêu thích cũng như thích hợp cho việc phát triển các định hướng kinh doanh dù số vốn hiện tại của bạn không quá nhiều. Điểm thu hút của trang Taobao so với những kênh mua sắm khác là nó có hiển thị số lượng của sản phẩm thu hút người mua, độ uy tín của shop, cũng như độ phàn nàn của khách hàng và các đánh giá của khách đối với sản phẩm này, cũng như thái độ phục vụ của nhà cung cấp…góp phần giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình một nhà cung cấp thích hợp để chọn mua những sản phẩm ưng ý.


Hướng dẫn cách order đặt mua hàng trực tiếp từ trên Taobao

Với những lợi ích từ việc mua hàng thông qua trang Taobao mang lại thật không khó để chúng ta có thể thấy rằng sự phổ biến của hình thức này trong thị trường tiêu dùng hiện nay. Thế nhưng, đối với nhiều người vẫn còn khá xa lạ với việc mua hàng trên trang Taobao, hy vọng rằng với những chia sẻ bên dưới về cách order đặt mua hàng trực tiếp từ trên Taobao bạn sẽ nhanh chóng tìm ra cho mình những giải pháp đúng đắn nhất để có thể sỡ hữu những sản phẩm có giá trị cao từ chất lượng cho đến thời gian sử dụng.

Bước 1: Bạn có thể gõ trực tiếp sản phẩm cần tìm vào ô tìm kiếm trên trang chủ với trường hợp bạn là người thành thạo tiếng Trung Quốc. Trường hợp khác là bạn có thể sử dụng hệ thống dịch tự động từ Google để dịch.
Bước 2:
Sau khi đã dịch xong từ khóa mặt hàng cần mua, khách hàng hãy truy cập vào địa chỉ website: taobao.com rồi paste từ khóa vừa tìm được vào thanh tìm kiếm như hình bên dưới:
Bước 3:
Sau khi chọn được sản phẩm thì dưới đây là thông tin sản phẩm gồm: Tên sản phẩm, giá, giá ship, nơi phát hàng…Độ uy tín của shop càng cao thì chất lượng sản phẩm càng được đảm bảo. Tuy nhiên trên Taobao chỉ đưa ra mức giá niêm yết cho từng sản phẩm bên cạnh chất lượng sản phẩm như mẫu mã, màu sắc.Bên trên là các bước đặt hàng trực tiếp từ trên Taobao mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà mà không phải lo lắng về việc có nên đi đánh hàng trực tiếp để đảm bảo sản phẩm được mua có chất lượng như ý muốn. Tuy nhiên, một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn là nên sử dụng dịch vụ mua hộ từ các trang thương mại điện tử uy tín, một mặt sẽ tiết kiệm được thời gian lựa chọn cũng như vận chuyển sản phẩm sau khi đặt hàng; mặt khác bạn có thể hoàn toàn yên tâm với lộ trình vận chuyển sản phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam.

Ting.vn cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất thông qua sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình của bộ phận chăm sóc khách hàng. Thời gian vận chuyển nhanh chóng cũng như cước phí cạnh tranh, hấp dẫn nhất nhì trên thị trường hiện nay, nên có thể nói đây thực là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc tìm kiếm và chọn mua hàng hóa từ nước ngoài.

Với những gợi ý thiết thực mà Ting.vn cung cấp, mong rằng bạn đã tìm được một địa chỉ thích hợp nhất để có thể giải đáp thắc mắc trong việc tìm kiếm những thông tin về cách Hướng dẫn cách order đặt mua hàng trực tiếp từ trên Taobao. Mọi thắc mắc về dịch vụ của Ting.vn vui lòng liên hệ Hotline: 1900 2033 hoặc 0906 990 247 để được hướng dẫn thêm thông tin chi tiết.

Tags:

Bài viết mới