ting.vn - Mua hàng trên aliexpress ship về Việt nam - ting.vn

Phương thức giao hàng của Ting.vn

Phương thức giao hàng của Ting.vn, giao nhận hàng hóa, mua hàng trực tuyến

Khi đơn hàng của khách hàng về đến trụ sở của Ting.vn tại Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được Email thông báo hàng về, Ting.vn sẽ chủ động tiến hành luân chuyển và thay đổi theo địa chỉ đăng ký nhận hàng trên đơn hàng. Khách hàng có thể nhận hàng qua những hình thức sau:

1. Nhận hàng tại kho của Ting.vn

Quý khách có thể trực tiếp đến kho hàng của Ting.vn ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội để kiểm tra và nhận hàng (Vui lòng thông báo trước để Ting.vn kiểm tra và lưu kho hàng hóa tại trụ sở chính, tránh việc luân chuyển hàng sang kho giao hàng).

     ✪  Tp. HCM: số 85 Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình - TPHCM 

     ✪   Hà Nội: Số 4 , Ngõ 26 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, Hà Nội ( 04 666 247 47)

    ✦  Giờ làm việc:

- Thứ 2 – thứ 6: sáng từ 9h00 đến 6h00 ( chiều )
- Thứ 7: sáng từ 9h00 đến 4h30 ( chiều )
- Chủ Nhật: nghỉ làm việc

2. Giao hàng tại nhà có thu phí (khu vực nội thành TP HCM và Hà Nội)

     ✪   Tp. HCM: Khách hàng tại khu vực nội thành TPHCM sẽ được nhận hàng sau 2-3 ngày tính từ lúc nhận được Email thông báo hàng về. Khách hàng ở khu vực nội thành TP HCM nếu không thể đến kho nhận hàng thì sẽ được nhân viên giao hàng gọi điện thông báo trước thời gian giao hàng và giao hàng không thu phí đến tận địa chỉ nhà riêng hoặc địa chỉ công ty của khách hàng.

     ✪   Hà Nội: Khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội sẽ được nhận hàng sau 2-3 ngày tính từ lúc nhận được Email thông báo hàng về. Khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội nếu không thể đến kho nhận hàng thì sẽ được nhân viên giao hàng gọi điện thông báo trước thời gian giao hàng và giao hàng không thu phí đến tận địa chỉ nhà riêng hoặc địa chỉ công ty của khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi không giao đến ở những nơi phải lên lầu hoặc nơi cơ quan yêu cầu khi ra vào phải có giấy tờ xin phép

    ❉❉❉ Lưu ý ❉❉❉

Chúng tôi chỉ giao hàng đến địa chỉ tại nhà riêng, cơ quan, không giao đến ở những nơi phải lên lầu hoặc nơi cơ quan yêu cầu khi ra vào phải có giấy tờ xin phép.

3. Giao hàng qua đường bưu điện ( ngoài 2 địa điểm là TP. HCM và Hà Nội)

Các khách hàng ở những khu vực thuộc các Tỉnh, Thành khác ngoài TP. HCM và Hà Nội sẽ nhận hàng và thanh toán các khoản phí còn lại của đơn hàng thông qua nhân viên bưu điện.

4. Những phát sinh khi không giao được hàng

  • Các trường hợp không được tính là lỗi từ phía Ting.vn và không thuộc phạm vi cam kết:
  • Đơn hàng bị huỷ hoặc từ chối nhận hàng
  • Khách hàng không cung cấp chính xác và đầy đủ địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên lạc
  • Khách hàng không sẵn sàng để nhận hàng vào thời điểm giao hàng
  • Ting.vn đã giao hàng đúng hẹn theo Thông tin Giao hàng nhưng khách hàng để nhân viên giao hàng chờ quá 10 phút và mọi nỗ lực của nhân viên giao hàng nhằm liên hệ với khách hàng đều không thành công
  • Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông, gián đoạn mạng lưới giao thông, đứt cáp, hệ thống bị tấn công…
  • Trường hợp xảy ra sự cố phức tạp hơn, Ting.vn sẽ bảo đảm quyền lợi lớn nhất thuộc về khách hàng.

Tags:

Bài viết mới