Ting - Ứng dụng giúp việc nhà

Chỉ 30s tải app cực nhanh!

(4,809)

Bảng giá dịch vụ giúp việc nhà theo giờ 2023

Bạn bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian để chăm sóc nhà cửa? Bạn cần tìm người giúp việc theo giờ nhưng lại lo lắng về chi phí và chất lượng dịch vụ? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây, Ting sẽ chia sẻ đến bảng giá dịch vụ giúp việc nhà theo giờ và những đơn vị cung cấp uy tín nhất hiện nay.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ là gì?

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ là dịch vụ cung cấp người giúp việc để thực hiện các công việc nhà trong một khoảng thời gian nhất định. Khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, nhân viên giúp việc sẽ đảm nhiêm hết các công việc trong gia đình như: nấu ăn, dọn dẹp, đi chợ,…Ngoài làm việc tại các hộ gia đình thì nhân viên giúp việc theo giờ còn được thuê để vệ sinh ở các văn phòng, cửa hàng, công trình xây dựng.

Hiện nay, loại hình dịch vụ này ngày càng trở nên phổ biến và là giải pháp hoàn hảo cho những gia đình bận rộn. Chỉ sau một vài giờ sử dụng dịch vụ, các nhân viên giúp việc sẽ trả lại cho khách hàng ngôi nhà ngăn nắp và sạch sẽ.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ là gì?
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ là gì?

Yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ giúp việc nhà theo giờ?

 • Công việc: Một yếu ảnh hưởng không nhỏ đến bảng giá dịch vụ giúp việc nhà theo giờ là các công việc mà nhân viên giúp việc sẽ thực hiện. Tùy vào tính chất và số lượng công việc sẽ có mức giá khác nhau.
 • Thời gian làm việc: Dịch vụ này có nhiều gói dịch vụ, mỗi gói sẽ có mức thời gian làm việc khác nhau, tùy vào diện tích ngôi nhà và số lượng công việc mà bạn sẽ chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu mình. Ngoài ra, giá dịch vụ giúp việc nhà theo giờ cũng có thể thay đổi tùy vào thời gian đặt lịch. Thông thường, giá dịch vụ vào những ngày lễ sẽ cao hơn ngày thường.
 • Kinh nghiệm của người giúp việc: Bảng giá dịch vụ giúp việc nhà theo giờ có thể phụ thuộc vào kỹ năng của nhân viên giúp việc. Ví dụ, nếu bạn yêu cầu người giúp việc có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo đặc biệt thì giá có thể cao hơn.

  Yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ giúp việc nhà theo giờ?
  Yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ giúp việc nhà theo giờ?

Bảng giá dịch vụ giúp việc nhà theo giờ 2023

Hiện nay, hình thức giúp việc theo giờ ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng, bởi tính tiện lợi và nhanh chóng. Giúp việc theo giờ khác với giúp việc truyền thống là nhân viên giúp việc có thể làm việc cho nhiều gia đình và nhiều địa điểm khác nhau trong cùng một ngày. Nếu ở hình  thức giúp việc truyền thống chủ nhà phải trả lương fulltime cho người giúp việc thì với giúp việc theo giờ, khách chỉ cần trả tiền dựa trên số giờ mà người giúp việc thực hiện công việc.

Thông thường, chi phí dịch vụ giúp việc nhà theo giờ dao động từ 60.000-90.000/giờ, giá có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng.

Bảng giá dịch vụ giúp việc nhà theo giờ 2023
Bảng giá dịch vụ giúp việc nhà theo giờ 2023

Các công việc thường có trong dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Giúp việc nhà theo giờ thường cung cấp một số công việc sau:

 • Quét bụi và lau tất cả những bề mặt có thể tiếp cận
 • Quét, hút bụi và lau sàn
 • Lau mặt ngoài của tủ, giường, những thiết bị gia dụng
 • Đổ rác
 • Rửa chén và xếp chén đĩa
 • Sắp xếp ngăn nắp các đồ vật
 • Lau chùi sạch sẽ vòi sen, bồn tắm, bồn rửa mặt
 • Vệ sinh toilet
 • Vệ sinh bồn rửa chén
 • Lau công tắc và tay cầm

  Các công việc thường có trong dịch vụ giúp việc nhà theo giờ
  Các công việc thường có trong dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Một số ứng dụng giúp việc nhà theo giờ tốt nhất hiện nay

Giúp Việc Nhà 24h

Với mục đích có thể đồng hành cùng khách hàng trong việc chăm sóc nhà cửa, giúp họ có nhiều thời gian cho những công việc giá trị hơn ngoài xã hội. Giúp Việc Nhà 24h cung cấp dịch vụ với nguồn nhân lực dồi dào, dày dặn kinh nghiệm, cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Giúp Việc Nhà 24h còn ghi điểm với khách hàng bởi đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7. Hơn thế nữa, Giúp Việc nhà 24h còn cung cấp dịch vụ với mức chi phí hợp lý, tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ giúp việc nhà chất lượng và chuyên nghiệp.

Giúp Việc Nhà 24h
Giúp Việc Nhà 24h

Ting 

Ting là một trong những ứng dụng cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ được yêu thích nhất hiện nay. Ứng dụng cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích gia đình như: Dọn dẹp nhà theo giờ, đi chợ, vệ sinh máy lạnh,…giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Đội ngũ nhân viên giúp việc của Ting là những người dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, thực hiện công việc theo một quy trình chuẩn, hứa hẹn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

ứng dụng giúp việc nhà theo giờ Ting
Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ Ting

GuVi

GuVi là một ứng dụng có giao diện thân thiện, thiết kế đẹp mắt, giúp người dùng dễ dàng đặt lịch chỉ với một vài thao tác đơn giản. Guvi cung cấp người giúp việc chuyên nghiệp và chi phí dịch vụ giúp việc nhà hợp lý, phù hợp với hầu hết mọi gia đình Việt.

Một trong những ưu điểm nổi bật của GuVi là thời gian đặt lịch nhanh chóng. Theo đó, mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được kết nối trực tiếp với nhân viên giúp việc chỉ trong vài phút.

App giúp việc nhà theo giờ GuVi
App giúp việc nhà theo giờ GuVi

Kết luận

Giúp việc nhà theo giờ là một dịch vụ tiện lợi, nó giúp khách hàng có nhiều thời gian thảnh thơi để tận hưởng cuộc sống bên gia đình và bạn bè. Hy vọng với những chia sẻ trên của Ting sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bảng giá dịch vụ giúp việc nhà theo giờ và lựa chọn được đơn vị cung cấp phù hợp với nhu cầu của mình.

Thông tin liên hệ:

WebsiteTing.vn

Địa chỉ: 654/1 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0933 946 947

Rate this post
 • All Post
 • Chia sẻ kinh nghiệm