Ting - Ứng dụng giúp việc nhà

Chỉ 30s tải app cực nhanh!

(4,809)

Top 4 công ty giúp việc nhà không ở lại đảm bảo chất lượng

Trong những năm gần đây dịch vụ giúp việc nhà không ở lại đang rất phát triển ở các thành phố lớn đặc biệt là TPHCM và Hà Nội. Tuy nhiên, theo nhiều gia đình, mặc dù nhu cầu tìm việc làm giúp việc nhà theo ca ngày càng cao nhưng để tìm được đơn vị cung ứng người giúp việc tốt lại điều không hề đơn giản. Cùng Ting điểm qua top 4 công ty giúp việc nhà không ở lại qua bài viết sau đây nhé.

Dịch vụ giúp việc nhà không ở lại là gì?

Giúp việc nhà không ở lại hay còn được gọi với nhiều tên gọi như dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, giúp việc nhà sáng đi chiều về, giúp việc nhà chính chủ miễn trung gian là loại hình tìm người giúp việc nhà thự hiện những công việc trong gia đình như nấu ăn, dọn dẹp, lau chùi,..

Khác với hình thức giúp việc truyền thống thì giúp việc nhà không ở lại sẽ làm việc theo yêu cầu và nhận mức lương theo khoảng thời gian đã được thỏa thuận từ trước.

Ngoài làm việc tại các hộ gia đình thì nhiều công ty giúp việc nhà theo ca còn được thuê giúp việc để vệ sinh các cửa hàng, văn phòng công ty, tổng vệ sinh công trình sau quá trình xây dựng.

Dịch vụ giúp việc nhà không ở lại được hiểu ra sao?
Dịch vụ giúp việc nhà không ở lại là gì?

Ưu điểm của dịch vụ giúp việc nhà không ở lại

  • Ưu điểm đầu tiên của giúp việc nhà không ở lại là sẽ không ở chung với người giúp việc giúp tránh được những xung đột, mâu thuẫn phát sinh.
  • Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ còn tiết kiệm thời gian, chi phí,… Từ đó bạn sẽ có thêm thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm mệt mỏi.
  • Khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà không ở lại, bạn hoàn toàn chủ động được thời gian thuê, tìm người giúp việc nhà và dễ dàng hủy lịch nếu có việc đột xuất.
  • Hiện nay những công ty giúp việc nhà còn có những gói bảo hiểm bồi thường tài sản cho khách hàng khi xảy ra tình trạng mất cắp hoặc hư hỏng do người giúp việc nhà sáng đi chiều về gây ra.

>>> Xem thêm: Giúp việc chung cư Hà Nội – Tiện lợi và chuyên nghiệp

Thuê giúp việc nhà không ở lại ở đâu cho uy tín?

Công việc quá bận rộn, bạn không sắp xếp được thời gian chăm lo nhà cửa? Bạn cần tìm một dịch vụ giúp việc nhà chính chủ miễn trung gian hoặc giúp việc nhà không ở lại uy tín, chất lượng? Tham khảo top 4 công ty giúp việc nhà theo ca dưới đây để lựa chọn cho mình một đơn vị chất lượng nhất bạn nhé.

Ting – App dịch vụ giúp việc nhà không ở lại chuyên nghiệp

Ting được xem là đứa con tinh thần của dịch vụ giúp việc nhà Hà Nội và giúp việc nhà theo giờ HCM. Ứng dụng này đã trở thành người bạn tin cậy của rất nhiều khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm giúp việc nhà, thuê giúp việc, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, báo giá giúp việc nhà, giúp việc nhà không ở lại,.. thì chỉ vài thao tác đơn giản trên điện thoại sẽ có nhân viên đến tận nhà dọn dẹp.

Ting - App dịch vụ giúp việc nhà không ở lại
Ting – App dịch vụ giúp việc nhà không ở lại chuyên nghiệp

Tại Ting, bạn có thể yêu cầu tìm người giúp việc nhà sáng đi chiều về hay tìm việc làm giúp việc nhà theo ca thực hiện công việc vệ sinh văn phòng, chăm sóc người già, trẻ nhỏ,…

Ngoài dịch vụ giúp việc nhà không ở lại, Ting còn cung cấp đa dạng nhiều loại hình khác, có thể kể đến như: vệ sinh sofa, vệ sinh máy lạnh, vệ sinh chung cư Hà Nội được số lượng lớn khách hàng đánh giá cao.

Giúp việc nhà 24h – Công ty giúp việc nhà theo ca

Giúp việc nhà 24h – Dịch vụ giúp việc nhà không ở lại cung cấp sự tiện lợi và linh hoạt cho khách hàng. Đây không chỉ đơn thuần là một trang web tìm người giúp việc nhà, mà còn là một ứng dụng thông minh, chuyên cung cấp đầy đủ các tính năng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ. Bạn có thể duyệt qua danh sách các ứng viên và liên hệ trực tiếp với họ để thỏa thuận về việc làm.

Để lựa chọn được người giúp việc nhà không ở lại, đừng quên tham khảo hay xem xét đánh giá của các khách hàng trước đó đã và đang sử dụng tìm giúp việc nhà theo ca.

>>> Xem thêm: Báo giá giúp việc nhà theo giờ Hồ Chí Minh cập nhật mới nhất

Giúp việc nhà 24h - Công ty giúp việc nhà không ở lại
Giúp việc nhà 24h – Công ty giúp việc nhà theo ca

Btaskee – Giúp việc nhà sáng đi chiều về

Đây được xem là một trong những gợi ý hoàn hảo cho các hộ gia đình. Nhờ chất lượng chuyên nghiệp, uy tín, btaskee cung cấp nhiều dịch vụ công nghiệp rất đáng để trải nghiệm, trong đó có thể kể đến dịch vụ giúp việc nhà không ở lại.

Không chỉ giúp bạn chăm sóc gia đình từ dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, btaskee còn đang nỗ lực cung cấp nhiều hơn những tiện ích gia đình được tính  hợp trên ứng dụng điện thoại.

Btaskee - Giúp việc nhà không ở lại
Btaskee – Giúp việc nhà sáng đi chiều về

Giúp việc nhà theo giờ – Cô Tấm Care

Với nhu cầu thực tế và hiểu rõ được khách hàng cần gì ở dịch vụ giúp việc nhà không ở lại, Cô Tấm Care đã không ngừng nỗ lực, củng cố và xây dựng uy tín, phát triển thêm một số dịch vụ cao cấp hơn.

Đội ngũ người giúp việc của Cô Tấm Care đảm bảo được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, có lý lịch, nhân thân rõ ràng, không có tiền án, tiền sự. Đảm bảo được sức khỏe tốt có thể thực hiện các công việc nhà theo yêu cầu của gia chủ.

Giúp việc nhà không ở lại - Cô Tấm Care
Giúp việc nhà theo giờ – Cô Tấm Care

Trên đây là top 4 những công ty giúp việc nhà không ở lại mà Ting đã tổng hợp và gửi đến bạn, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cho gia định của mình dịch vụ tốt nhấ. Đừng quên tải app Ting về máy để nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

Thông tin liên hệ:

Website: Ting.vn

Fanpage: Ting – Giúp việc theo giờ & đi chợ

Địa chỉ: 654/1 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0933 946 947

5/5 - (1 bình chọn)
  • All Post
  • Chia sẻ kinh nghiệm